Triển khai điện thông minh Lumi tại biệt thự ở Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thông minh với nhiều người có thể là xa lạ, nhưng ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ, sức lan toả của các thiết bị thông minh ngày càng nhanh và rộng rãi. Một ngày tình cờ ghé thăm các công trình hoàn thiện, chúng tôi đã bắt gặp và tiếp cận được với ngôi biệt thự nằm ngay trên trục đường quốc lộ 2, thuộc xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Biệt thự đang hoàn thiện

Với lối thiết kết cổ điển pha lẫn hiện đại, gia chủ đã được chúng tôi mời đến showroom Nhà thông minh Đông Anh để tham khảo về hệ thống điện thông minh. Sau khi được tư vấn tận tình, chú Dinh đã bị thuyết phục bởi hệ thống điện thông minh Lumi mà Nhà thông minh Đông Anh cung cấp.

Hệ thông điện thông minh Lumi

Hệ thống điện thông minh tại ngôi biệt thự chú Dinh đã được tư vấn bao gồm:

+ Hệ thống chiếu sáng thông minh: Bật tắt chiếu sáng từ xa thông qua smartphone, tự động bật đèn khi có chuyển động, bật đèn và cảnh báo khi mở cửa.

+ Điều khiển tivi điều hoà thông qua điện thoại: Thay vì sử dụng điều khiển điều hoà thì chỉ cần 1 chiếc smartphone là có thể điều khiển tivi, điều hoà tự động từ xa, tiết kiệm được thời gian.

+ Điều khiển bình nước nóng thông minh.

+ Điều khiển cổng tự động qua điện thoại.

Một số hình ảnh thi công tại công trình

Các phòng đã được sơn một lớp lót
Kiểm tra toàn bộ các mặt công tắc trước khi bàn giao
Những mặt công tắc được bọc nilon cẩn thận

Sau 2 ngày lắp đặt liên tục, các thiết bị đã cơ bản hoàn thiện về phần cơ, phần cấu hình thiết bị được thực hiện ngay sau đó.

Căn chỉnh lại các công tắc
Các thiết bị đã được lắp đặt và cấu hình
Bàn giao cho chủ nhà

Cảm ơn Chú đã tin tưởng và sử dụng hệ thống điện thông minh Lumi, với những tiện ích nó mạng lại sẽ giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên tiện nghi, hiện đại. “Cả gia đình tôi đều yêu thích nó”, chú Dinh chia sẻ.

Nhà thông minh Đông Anh, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn!

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?