Lắp đặt hệ thống camera, máy chấm công và âm thanh cho trường mầm non Hướng Dương, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội

Trường mầm non Hướng Dương có địa chỉ tại tổ 22, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Để chào đón năm học mới và đáp ứng nhu cầu nuôi dạy các cháu trong lứa tuổi mầm non, trường mầm non Hướng Dương – Sun Flower đã tiếp tục mở thêm cơ sở 2 với không gian và quy mô khang trang hơn. Toạ lạc tại lô 3, khu đô thị Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, trường có tổng cộng 5 phòng học đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Phòng học với các giáo cụ trực quan, thoáng đãng

Ngoài ra, trường còn trang bị hệ thống camera giúp phụ huynh có thể quan sát con mình từ nơi làm việc hoặc ở nhà, yên tâm hơn khi gửi con mình tại đây.

DCIS Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công toàn bộ hệ thống camera giám sát, máy chấm công, hệ thống âm thanh cho toàn bộ các phòng học.

Hệ thống camera Dahua HDCVI, tích hợp mic thu âm thanh
Loa cho các phòng học công suất 40W

Toàn bộ hệ thống được các kỹ thuật viên lắp đặt trong vòng 1 ngày, đúng yêu cầu và tiến độ mà trường đưa ra.

Hệ thống trong quá trình lắp đặt hoàn chỉnh

Các công đoạn còn lại như cấu hình, tinh chỉnh và hướng dẫn vận hành được thực hiện ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện, cuối cùng là công đoạn nghiệm thu và bàn giao lại cho trường.

Bàn giao hệ thống cho khách hàng

Công ty cổ phần DCIS Việt Nam kính chúc toàn thể các thầy, cô giáo và các cháu học sinh có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm camera an ninh, hệ thống cảnh báo đột nhập, hệ thống điện thông minh xin liên hệ với chúng tôi:

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?