Lắp đặt hệ thống camera, khoá vân tay và cảnh báo đột nhập tại tổ 25, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Các công trình ngày nay không chỉ cần đẹp, thông minh mà còn cần an toàn, bảo vệ một cách tối ưu nhất cho chủ nhà. Chính vì thế, hiểu được tâm lí khách hàng, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp từ hệ thống camera ghi hình, giám sát đến các hệ thống bảo mật như chuông hình, khoá cửa vân tay, hệ thống cảnh báo đột nhập.

Công đoạn lắp đặt hệ thống này được công ty cổ phần DCIS Việt Nam thực hiện khi công trình đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi gia chủ dọn về nhà mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công hoàn thiện tại nhà chị Xoan, có địa chỉ tại tổ 25, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Lắp đặt khoá cửa vân tay

Lắp đặt camera

Trong quá trình thi công, các thiết bị được chúng tôi lắp đặt cẩn thận và đảm bảo thẩm mỹ nhất, mang đến sự hài lòng cho gia chủ khi về ngôi nhà mới của mình.

Chuông của có hình của Panasonic VL-SV71VN

Một bộ chuông cửa có hình sẽ giúp chủ nhà biết ai đã từng ghé thăm nhà mình khi đi vắng, hoặc đàm thoại haii chiều với khách trước khi mời họ vào nhà.

Hệ thống cảnh báo đột nhập AOLIN

Khi đi ra ngoài mà lo lắng có kẻ gian đột nhập vào các vị trí như ban công, cửa sổ, hàng rào thì chỉ cần kích hoạt chế độ cảnh báo từ xa qua điện thoại. Mọi thao tác vận hành được kỹ thuật viên hướng dẫn cơ bản để chủ nhà sử dụng dễ dàng nhất.

Khoá cửa vân tay Ylock, công nghệ Hàn Quốc

Với khoá cửa vân tay, các thao tác mở cửa, đóng cửa đã được đơn giản hoá đi rất nhiều lần, có chế độ tự khoá khi đóng và 4 tuỳ chọn kiểu mở khoá như mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc chìa khoá cơ.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm camera an ninh, hệ thống cảnh báo đột nhập, hệ thống điện thông minh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?