Lắp đặt chuông báo giờ tự động tại Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng tổ 4, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Trong thời kì phát triển công nghệ, kinh tế mạnh mẽ thì việc kiểm soát thời gian, trong công việc và học hành là yếu tố thiết yếu. Đặc biệt là các công ty, nhà xưởng và trường học. Trong công ty có nhiều khu, dãy, phòng ban, mà mỗi khu chỉ có một đồng hồ xem giờ. Nhưng đồng hồ một thời gian sẽ có những sai lệch khác nhau ít nhiều. Và vì thế mà giờ làm việc, giải lao cũng như ra về không đồng nhất làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Hệ thống chuông báo giờ tự động

Hệ thống báo giờ của các công ty, nhà xưởng, trường học đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo thời gian làm việc, tan ca, cũng như các giờ học. Nhưng hiện này các nhà xưởng, trường học lại thường dùng thông báo giờ truyền thống như trống, kẻng. Nhưng đồng hồ cá nhân hay đồng hồ treo ở phòng ban không thể lúc nào cũng chính xác lên tình trạng chênh lệch thời gian rất dễ xảy ra và tạo ra sự bất tiện không đồng bộ.

Thấy sự bất tiện đấy và để giải quyết các vấn đề đó thì công ty DCIS Việt Nam xin được giới thiệu sản phẩm đó là hệ thống Chuông Báo Giờ Tự Động, được lắp đặt tại Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, địa chỉ tại tổ 4, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Chuông báo giờ trường học hiên nay rất phổ biến. Với độ chính xác và hoàn thành báo giờ đúng giờ để thay cho tiếng trống truyền thống.

Và bộ chuông báo giờ trường học gồm có:

Chuông Điện

Chuông điện sử dụng nguồn điện AC 220V. Sử dụng cho các hệ thống báo giờ, báo cháy, văn phòng, trường học, cơ quan và nhà xưởng. Chuông điện cũng có rất nhiều loại như:

  • Kích thước 3 inch – tương ứng âm lượng 60db
  • Kích thước 4 inch – tương ứng âm lượng 75db
  • Kích thước 6 inch – tương ứng âm lượng 85db
  • Kích thước 8 inch – tương ứng âm lượng 97db
  • Kích thước 10 inch – tương ứng âm lượng 100db

Công tắc hẹn giờ kỹ thuật số Kawasan KW – TS17S

Kawasan KW – TS17S là sản phẩm được ứng dụng rất tiện lợi và thông minh. Là thiết bị hẹn giờ có độ chính xác cao đến từng dây theo thông số muốn cài đặt. Với chu kỳ tối đa 28 lần bật/tắt được lặp lại hàng ngày cũng như hàng tuần theo nhu cầu người sử dụng. Thiết kế dạng gắn ray rất phù hợp cho hộp điện, tủ điện dân dụng cũng như công nghiệp. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp pin dự phòng, lên không cần chỉnh lại khi mất điện.

Các bạn quan tâm đến hệ thống chuông báo giờ tự động, vui lòng liên hệ với DCIS Việt Nam để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

  • Hà Nội: Tầng 2506, tòa N03-T1, khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đông Anh: Gian hàng Nhà Thông Minh – Showroom Quang Tuấn, QL.3, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
  • Hotline: 098 345 1000

Tin tức khác:

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?