Hoàn thành lắp đặt cổng tự động âm sàn Roger BR21-351 tại biệt thự ở Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Cách sân bay Nội Bài chỉ 3km, Phủ Lỗ là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, tiếp giáp với huyện Đông Anh. Đặc biệt nơi đây còn có những tuyến đường huyết mạch đi qua đó là đường Võ Nguyên Giáp, đường quốc lộ 2, quốc lộ 3, nên việc lưu thông vô cùng thuận tiện. Nơi đây chúng tôi đã gặp được một chủ đầu tư đang hoàn thiện căn biệt thự ba tầng của mình.

Biệt thự chú Dinh, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Với phong cách căn hộ kiểu tân cổ điển, kiến trúc sư đã phối hợp giữa các hoạ tiết trang trí khác nhau. Hàng rào, lan can và cổng được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm đúc mạ vàng rất tinh tế.

Bộ cổng hợp kim nhôm đúc

Để đáp ứng được khối lượng mỗi cánh lên đến hơn 300kg và độ rộng mỗi cánh là 1m98, chúng tôi tư vấn gia chủ sử dụng loại mô tơ âm sàn điện áp làm việc một chiều 36VDC. Mô tơ cổng tự động âm sàn BR2/351 của Roger đã được rất nhiều khách hàng tin dùng với khả năng chịu tải tốt và sự vận hành êm ái, bền bỉ.

Mô tơ BR21/351 Roger Italia

Những hình ảnh trong quá trình thi công

Sau các quá trình thi công từ đặt đế âm, dựng cánh cổng, lắp mô tơ và đấu điện vận hành thử, bộ cổng tự động đã kịp bàn giao tới khách hàng đúng theo tiến độ.

Thi công đặt đế âm
Lắp đặt từng mô tơ vào vị trí
Đấu nối các cảm biến cho cổng
Hoàn tất các công đoạn và chuẩn bị chạy thử
Cài đặt hành trình và kiểm tra các chế độ vận hành

Ngoài thao tác trên điều khiển cầm tay, khách hàng còn được chúng tôi tư vấn sử dụng điều khiển từ xa qua hệ thống smarthome Lumi. Chỉ với những thao tác nhấn cảm ứng trên mặt công tắc hay điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thông minh, tiện ích cho ngôi nhà mình.

Giải pháp cổng tự động tích hợp cùng điện thông minh Lumi

Đến với nhà thông minh Đông Anh để cùng tạo ra những giá trị khác biệt cho ngôi nhà của bạn:

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?