ĐÔI NÉT VỀ DCIS VIỆT NAM

       DCIS Việt Nam được thành lập năm 2014 và tái cơ cấu tháng 9 năm 2016 với sự tham gia điều hành, hỗ trợ của các chuyên gia đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Hãng thiết bị điện (Emerson, và một số hãng khác,…) với mục tiêu đưa DCIS thành công ty hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp về hạ tầng TTDL tại Việt Nam và khu vực; bao gồm 4 lĩnh vực hoạt động: dịch vụ, giải pháp, cung ứng và sản xuất.

NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN 

Kinh nghiệm, sự hiểu biết trong lĩnh vực hạ tầng TTDL: chúng tôi với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm làm việc trong Hãng sản xuất thiết bị (Emerson, Schneider, Socomec,..) và gắn bó với thị trường Hạ tầng trung tâm dữ liệu, Hạ tầng viễn thông,…liên tục trong nhiều năm (từ 2008 đến nay). Điều này giúp xây dựng DCIS VIỆT NAM phát triển trên nền tảng kỹ thuật sâu rộng, kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường, cũng như thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Khát vọng, sự gắn kết và tiềm năng: kinh nghiệm làm việc tại các Hãng thiết bị lớn đã giúp chúng tôi nhìn nhận được nhu cầu thị trường, cũng như xây dựng được sự gắn kết trong công việc giữa những chuyên gia hàng đầu ở mỗi lĩnh vực (UPS, nguồn DC/Rectifier, hệ thống quản trị tập trung/BMS,…); củng cố và xây dựng được mối quan hệ bền vững với các khách hàng lớn (Viettel, FPT, CTEL,…), những đối tác lớn (Tecapro, CSI, ATD, INDECO,…), những Hãng sản xuất lớn (Emerson, Schneider, Socomec,..), cùng với khát vọng lớn về việc tạo dựng một Hãng cung cấp dịch vụ Hạ tầng TTDL chuyên nghiệp tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt Nam sáng lập, vận hành và vươn tầm hoạt động ra các nước trong khu vực và thế giới.

Nguồn lực nhân sự trẻ dồi dào chưa được kích hoạt: hàng năm Việt Nam có nhiều ngàn sinh viên tốt nghiệp nhưng phần lớn trong số đó chưa thể đáp ứng được yêu cầu của công việc thực tế và thông thường các doanh nghiệp sẽ cần đào tạo bổ sung từ 1-2 năm. Điều này tạo ra một sự lãng phí rất lớn về nguồn lực cho cả doanh nghiệp và người lao động. Hiểu được vấn đề này, DCIS đã triển khai chương trình đào tạo Chuyên gia trẻ- Chương trình đào tạo bài bản từ Lý thuyết đến Thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành; áp dụng cho các bạn là sinh viên năm thứ 3-4 các trường đại học kỹ thuật (Đại học Bách Khoa, Giao thông vận tải, Điện lực,…).

Nhu cầu và tiềm năng của thị trường. Xu hướng đổi mới: Với sự phát triển bùng nổ của dịch vụ số (truyền hình, giải trí, các ứng dụng 3G, 4G,..) và tương lai gần (3-5 năm tới) là thời đại thực tế ảo (virtual reality) ứng dụng sâu rộng trong các lĩnh vực đời sống.

 • Điều này sẽ tạo ra siêu lực đẩy đổi với sự phát triển về hạ tầng CNTT nói chung và dịch vụ nói riêng – tạo ra những cơ hội lớn đối với các nhà sản xuất cũng như đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ; nhưng đồng thời cũng là những thách thức lớn khi thị trường đòi hỏi các nhà cung cấp phải có khả năng bao phủ một thị trường rộng lớn, phản ứng mau lẹ, dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

  Để làm được điều này, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải có khả năng thích ứng mạnh mẽ và chuẩn bị mọi nguồn lực ngay từ lúc này. Bởi vậy, chúng tôi đã am thầm bắt đầu – từ 2014- để chuẩn bị cho một thời đại mới!

  NGUỒN LỰC

  Nhân sự văn phòng Hà Nội: 10 + 8 (8 nhân sự chủ lực, 8 nhân sự trẻ)

  Thiết bị dự trữ và cho thuê:

  ♦ 2 x UPS 60KVA online

  ♦  4 x UPS 20KVA online

  ♦ 16 x 48V-2900W rectifier

  ♦  Phụ tùng,..Trang thiết bị

  ♦  Máy đo nội trở Fluke BT508

  ♦  Camera nhiệt Fluke TiS40

  ♦  Máy đo nguồn đa năng Fluke 289, Fluke 17B+

  ♦  Đồng hồ đo pha, ampere kìm Fluke 374, 476.

  ♦  Bảo hộ lao động đủ bộ.

  ♦  Dụng cụ thi công, bảo trì bảo dưỡng,..đủ bộ.

  MÔ HÌNH TỔ CHỨC

  Để phủ sóng thị trường dịch vụ, chúng tôi cần tạo dựng mạng lưới nhân sự rộng khắp và kết nối đa chiều. Đó là mô hình mới cho thời đại mới:

  OSM – Giám đốc giải pháp, vận hành.

  TIM – Quản lý tích hợp, mảng Telecom

  BIM – Quản lý tích hợp, mảng Building

  BDM – Quản lý phát triển kinh doanh

  TPM – Quản lý dự án

  FBM – Finance, Back office Mngr.

  SAT – Staff, Assistant, Trainee

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  DCIS Việt Nam lấy mục tiêu mang dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý đến tay người sử dụng cuối cùng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ thúc đẩy môi trường kinh doanh chung phát triển.

  CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  GIẢI PHÁP CUNG ỨNG DỊCH VỤ
  Hệ thống nguồn điện sẵn sàng cao. Hệ thống điều hòa chính xác Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng.
  Tối ưu quản trị nhiệt cho Trung Tâm Dữ Liệu. Hệ thống UPS. Cho thuê UPS, Ắc Quy.
       Hệ thống tủ điện, tủ ắc quy. Đào tạo vận hành.
      Kiểm tra, đánh giá hệ thống.
  Quản trị triển khai dự án.
  Sửa chữa, khắc phục sự cố.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY CỔ PHẦN DCIS VIỆT NAM  

  Địa chỉ VPGD tại HN: Tầng 6, Tòa nhà số 52 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Địa chỉ xưởng tại Hà Nội: Đường 6km, Làng Phương Trạch, Đông Anh, Hà Nội
  Hotline: 0903 464 372
  Email: info@dcis.com.vn