Dịch vụ quản trị- triển khai dự án của DCIS VIỆT NAM

Thị trường hạ tầng trung tâm dữ liệu tại Việt Nam có thực tế khá đặc thù. Phần lớn các hãng sản xuất, các đơn vị cung cấp tập trung rất nhiều vào việc tư vấn giải pháp. Những cấu hình mạnh, có độ dự phòng cao đã được đưa ra. Nhưng phần triển khai sau đó thường bị thiếu quan tâm đúng mức. Dẫn đến một hệ quả là chất lượng hạ tầng tổng thể không được cao.

Dịch vụ triển khai dự án, lắp đặt hệ thống trong hạ tầng trung tâm dữ liệu của DCIS Việt Nam

Khi công việc thường được thực hiện bởi các nhà thầu xây lắp dân dụng thực hiện và sự giám sát của các chuyên gia không thường xuyên (vì nguồn lực nhân sự của hãng có hạn). Điều này có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy trong hoạt động của hệ thống về sau; thực tế đã những trường hợp chỉ vì sự thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp của nhà thầu xây lắp dẫn tới những sự cố đáng tiếc như chạm chập, cháy nổ hoặc nhẹ hơn là chập chờn…

DCIS Việt Nam bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và triển khai dự án, hiểu rõ tầm quan trọng của việc triển khai lắp đặt. Vì thế, DCIS Việt Nam đã xây dựng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để triển khai lắp đặt thiết bị, kết nối hệ thống:

  • Từ hệ thống lưu điện UPS,
  • Nguồn DC,
  • Hệ thống điều hòa chính xác,
  • Hệ thống quản trị tập trung

Nhằm đảm bảo độ tin cậy cao nhất cho hệ thống. Khi mọi công đoạn được quan tâm chăm sóc chu đáo, sẽ có một quá trình tin cậy.

Dịch vụ quản trị là gì?

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ triển khai trọn gói các lĩnh vực về hạ tầng TTDL, DCIS Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ giám sát công trình độc lập, dịch vụ quản trị dự án độc lập…được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm; nhằm đảm bảo sự chất lượng của các công việc triển khai, cũng như mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ cấu hình*

Sau khi thiết bị được lắp đặt (UPS, DC power, CRAC…) sẽ tiến tới công đoạn kiểm tra tổng thể hệ thống và tiến hành vận hành lần đầu. Ở giai đoạn này, phần nhiều thiết bị sẽ cần được cấu hình các thông số hoạt động cho phù hợp với điều kiện thực tế. Công đoạn này thông thường được thực hiện bởi các chuyên gia của hãng, tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn đủ chuyên môn để thực hiện, khi được ủy quyền bởi hãng sản xuất.


Xem thêm các dịch vụ khác của DCIS Việt Nam:

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?