Xem tất cả 3 kết quả

CELLHOUSE – LỜI GIẢI CHO MÔ HÌNH ĐẦU TƯ HOMESTAY

DCIS Việt Nam được thành lập tháng 4 năm 2014 với sự tham gia điều hành, hỗ trợ của các chuyên gia đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Hãng thiết bị điện lớn (Emerson Electric, Panasonic,…). Mục tiêu đưa DCIS thành Công ty hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp về hạ tầng công nghệ thông tin, ứng dụng các công nghệ thông minh tiên tiến trên thế giới (IoT, AI, VR,…) vào trong ngôi nhà Việt Nam (Cellhouse). Các giải pháp chúng tôi cung cấp bao gồm:

Sản xuất Nhà module Cellhouse (ngôi nhà có khả năng thêm/bớt module, tích hợp công nghệ an ninh và sử dụng vật liệu mới).

Giải pháp AN NINH (Camera an ninh, hệ thống cảnh báo đột nhập).

Giải pháp TIỆN ÍCH (cổng tự động, chiếu sáng, tưới vườn, điều hòa tự động,…). Giúp con người quản lý ngôi nhà mọi lúc mọi nơi qua Smartphone.

DCIS Việt Nam xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm dựa trên các chương trình thu hút thực tập sinh từ các trường đại học, cao đẳng với các chương trình đào tạo, sàng lọc phù hợp để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Với mong ước mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống tự do, chủ động, gần gũi thiên nhiên nhưng cũng đầy đủ tiện ích và sự an toàn, DCIS Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết để tìm tòi, ứng dụng và trải nghiệm thực tế để cho ra đời dòng sản phẩm Cellhouse với những tính năng ưu việt:

Module linh hoạt:

  • Thiết kế dạng module, được tạo thành từ các khoang (cell) cơ sở. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn cấu hình, màu sắc, tiện ích ngôi nhà của mình theo mục đích sử dụng và công năng, nhưng đồng thời có khả năng thích nghi với nhu cầu cần mở rộng, nâng cấp trong tương lai.

  • Chẳng hạn năm 2020 bạn chọn ngôi nhà 3 cells cơ bản (model S Standard) nhưng 2023 bạn có thể thêm 1 – 2 cells để mở rộng không gian; đồng thời nâng cấp công nghệ tiện ích, yêu cầu này sẽ hoàn toàn khả thi. DCIS sẽ sẵn sàng đáp ứng mà không gây ra bất kỳ gián đoạn nào trong sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Giao hòa thiên nhiên:

  • Điểm nổi bật trong thiết kế của Cellhouse là sử dụng tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên để mang lại cho người dùng sự thoải mái, gần gũi thiên nhiên, đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn và riêng tư.

  • Với trang bị 02 cửa sổ ở phiên bản tiêu chuẩn và thêm cửa sổ trời (Skyview) ở phiên bản cao cấp, Cellhouse sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm sống tiện nghi, an nhiên giữa lòng mẹ thiên nhiên!

An toàn và bền bỉ: 

  • Với nền tảng là các kỹ sư công nghệ, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng trên tất cả. Chính vì vậy, Cellhouse đã được tạo thành từ việc tìm hiểu rất kỹ các vật liệu mới, các tiêu chuẩn và trang bị an ninh để đạt được tiêu chí đó. Giờ đây bạn đã có thể quản lý ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chuyển động nhỏ đèn sảnh sẽ sáng. Chỉ cần một bàn tay chạm cửa hình ảnh sẽ báo về điện thoại của bạn!

CELLHOUSE – TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Đầy đủ tiện ích: Cellhouse được thiết kế để mang lại đầy đủ những tiện ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Đó là bình nước nóng, tủ lạnh, điều hòa, tivi (tùy chọn), thiết bị vệ sinh, tủ quần áo, tủ sách, ngăn để vali, bàn làm việc,… là những trang bị tiêu chuẩn.
  • Thoáng mát mùa , ấm cúng mùa đông: Ánh sáng & gió tự nhiên được tận dụng tối đa trong thiết kế của Cellhouse thông qua việc trang bị các cửa sổ cỡ lớn để tạo đối lưu tự nhiên. Hệ thống rèm điện (phiên bản cao cấp) sẽ tự động đóng/mở theo các ngữ cảnh được cài đặt trước; hoặc theo yêu cầu người sử dụng qua điều khiển cầm tay.

  • Chiếu sáng theo nhiệt độ màu: Điểm nhấn trong hệ thống chiếu sáng của Cellhouse là hệ thống đèn LED tiết kiệm điện và điều chỉnh nhiệt độ màu theo sở thích người dùng hoặc theo nhiệt độ ngoài trời.

  • Tiện nghi & công nghệ: Cellhouse trang bị các tủ đựng đồ đă năng. Bao gồm nhiều tiện tích như hệ thống âm thanh/ánh sáng kết nối Bluetooth/Wifi; các tùy chọn Smart TV, 4G (ở phiên bản cao cấp). Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm được cá tính hóa cao nhất.

DCIS Việt Nam bảo hành 10 năm cho độ bền sản phẩm.

Video quá trình sản xuất nhà Cellhouse bởi DCIS Việt Nam

Cellhouse nhà module

CELLHOUSE – Model F

Cellhouse nhà module

CELLHOUSE – Model D

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?