Hiển thị 1–12 trong 43 kết quả

Đôi nét về Camera Dahua – Thương hiệu phổ biến trên thị trường Việt Nam.
Dahua là thương hiệu cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT – camera giám sát an ninh hàng đầu Thế Giới đến từ tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Trên nên tảng cải tiến công nghệ, Dahua mang đến các giải pháp về an ninh, hệ thống và dịch vụ cho các doanh nghiệp vận hành, quản trị và người tiêu dùng.
Dahua cho biết, họ có hơn 16,000 nhân viên trên toàn thế giới. Các giải pháp, sản phẩm của Dahua được sử dụng trên 180 Quốc Gia và khu vực. Doanh số năm 2017 của Dahua đạt 2,89 tỉ USD, và các con số:
Gần 300 triệu USD đầu tư vào nghiên cứu.
Trên 1700 sáng chế
Đứng thứ 2 về thị phần camera giám sát an ninh trên thế giới.
Kể từ năm 2014, Dahua đã đầu tư khoảng 10% doanh số vào phát triển và nghiên cứu trên 4 mảng: Mảng công nghệ tân tiến, mảng Big Data, mảng Chip và Video Cloud.
Dải sản phẩm chiến lược của Dahua phân bổ trên lĩnh vực tài chính ngân hàng, chính phủ, công nghiệp, siêu thị, thể thao và giao thông – năng lượng. Các dự án trọng điểm đã sử dụng giải pháp của Dahua như tại thế vận hội Olympic tại Rio – Brazil năm 2016, Hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2016, Oman Avenues Shopping Mall, hội nghị APEC tại Trung Quốc, LAN Airline tại Peru…và nhiều những dự án khác nữa.
DCIS Việt Nam phân phối các sản phẩm Camera Dahua chính Hãng với đầy đủ các công nghệ, tính năng hiện đại trên thế giới.
Camera Dahua CVI, công nghệ truyền Analog độ nét cao.
Camera Dahua IP, công nghệ Network siêu nét. Tích hợp công nghệ wifi, PoE.
Đầy đủ tính năng bảo mật an ninh: ghi hình nét trong đêm, nhận diện khuân mặt, tính năng cảnh báo…
Đầy đủ công nghệ xử lý hình ảnh.
Camera Dahua là lựa chọn thông thái dành cho người Việt.
Xem nhanh:
Trọn bộ Camera Dahua CVI Trọn bộ Camera Dahua IP
Camera Dahua CVI Camera Dahua IP Camera Dahua Wifi
Đầu ghi Dahua
Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?